Báo động dùng sim đáp ứng mọi nhu cầu

 

Nhiều thiết bị chống trộm được bày bán ngoài thị trường, bạn không biết nên sử dụng loại nào là ưu việt.

Bạn muốn một sản phẩm vừa dùng sim vừa hoạt động không cần nguồn điện chung tronh nhà, không cần có kết nối internet. Hãy lựa chọn báo động dùng sim, nó sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn

  1.     Báo động dùng sim là gì?

Thiết bị hoạt động hoàn toàn tự động đã được lập trình trước. Khi xảy ra những trường hợp khẩn cấp trong ngôi nhà bạn, lặp tức hệ thống sẽ tự động gửi tin nhắn về số điện thoại đã được đăng ký để báo hiệu cho chủ nhà biết.

Bộ hệ thống báo động dùng sim bao gồm 1 bộ cảm biến 1 dây sạc usb và 1 adapter thiết bị dùng sạc pin bên trong cho thời gian chờ 15-20 ngày không sử dụng cảm biến.

 

  1.     Tại sao nên chọn báo động dùng sim

Hệ thống báo động dùng sim di động có chế độ cảm biến tự động, hoàn toàn hoạt động bằng pin ngoài nên rất thuận tiện, người dùng có thể  hoàn toàn yên tâm về hệ thống chống trộm vẫn hoạt động bình thường, khi nhà bị cúp điện toàn bộ, hệ thống vẫn sẽ tiến hành gửi thông báo cho chủ nhà nhanh chóng khi có điểm bất thường xảy ra trong ngôi nhà.

Báo động dùng sim sẽ thực hiện công việc của mình khi có điểm bất thường xảy ra ở trong căn nhà nơi lắp đặt hệ thống chống trộm, ngay lập tức thiết bị báo động dùng sim này sẽ báo động, và tiến hành gọi điện thông báo cho chủ nhà biết. Với hệ thống của báo động dùng sim khi có người chuyển động trong vùng quét của thiết bị cảm biến chuyển động công nghệ hồng ngoại thân nhiệt trên thiết bị sẽ kích hoạt và gọi ngay vào điện thoại cho bạn bạn chỉ cần lắp sim còn hoạt động còn tiền trong tài khoản là cảm biến kích hoạt.

Hệ thống cảm biến chạy bằng pin ngoài không thông qua bất kỳ một đầu dây nguồn nào hết, nên có thể yên tâm khi có sự đột nhập, thiết bị thông báo qua điện thoại vẫn có thể hoạt động được khi không có điện.

Với hệ thống chống trộm khác chỉ được lắp với sim cố định, hoặc chỉ hoạt động được một sim, nhưng với thiết bị báo động dùng sim được cải tiến hơn và thuận lợi hơn nhiều, hệ thống báo động dùng sim có thể dùng và hoạt động cùng lúc cả hai mạng GSM và  mạng không dây, để kết nối tới thiết bị báo cho chủ nhà nên người dùng hoàn toàn có thể dùng cả hai mạng GSM và đường mạng không dây, để kết nối tới thiết bị khi có sự cố, điểm bất thường xảy ra.

Nhờ hoạt động hoàn toàn bằng pin nguồn ngoài nên báo động dùng sim có thời gian hoạt động tương đối dài và bền, bởi không chịu ảnh hưởng bởi nhiệt độ của nguồn điện trong nhà.

Khách hàng khi đến tìm mua báo động dùng sim hoàn toàn có thể tùy ý lựa chọn mẫu mã, kiểu dáng để phù hợp với sở thích của mình. Là một thiết bị nhỏ, gọn và nhẹ nên có thể lắp đặt ở mọi nơi, có thể sử dụng ở mọi vị trí trong ngôi nhà như: phòng khách, cửa sổnên rất thuận tiện cho việc lắp đặt.

Báo động dùng sim có thể hoạt động ngay cả khi không có sự kết nối của nguồn điện hoặc internet thật sự là một lựa chọn tối ưu.