Công tắc hẹn giờ 12V lựa chọn thông minh cho gia đình bạn

 

Bạn mệt mỏi với các nguồn điện có công suất lơn, nó vừa gây nguy hiểm lại tốn kiếm, bạn cần một thiết bị có thể hạn chế mức điện năng tiêu thụ và an toàn hơn cho gia đình. Công tắc hẹn giờ 12V sẽ giúp bạn làm điều đó.

 

  1.   Ứng dụng của công tắc hẹn giờ 12V

Công tắc hẹn giờ 12v được thiết kế khá nhỏ gọn, không lấn chiếm không gian nơi lắp đặt, nên bạn có thể lắp đặt  thiết bị này ở mọi nơi mà không sợ làm mất thẩm mỹ cho căn nhà, nơi lắp đặt.

Là một loại công tắc có thể tự động bật tắc khi được lập trình sẵn. Bạn có thể sử dụng công tắc hẹn giờ 12v để bật tắt các thiết bị điện hỗ trợ công việc trong cuộc sống hàng ngày như:

–         Có thể thiết lập chế độ tự đông bật tắc đèn chiếu sáng ở các khu vực công cộng, khu ban công nhà bạn, theo lập trình sẵn.

–       Công tắc hẹn giờ 12V có thể giúp bạn bật tắc đèn quáng cáo, đèn trang trí tại các cửa hàng, văn phòng một cách thuận lợi.

–         Ở những nơi có chế độ bật tắt theo một khung giờ nhất định….

 

  1. Thông số kỹ thuật của công tắc hẹn giờ 12v

–         Công tắc hẹn giờ hoạt động với điện áp 12v

–         Phạm vi thời gian hoạt động: tối thiểu là 1 giây đến 168 giờ.

–         Tiếp xúc công xuất của công tắc: 16a(8) một, và 250V ac.

–         Pin hoạt động nội bộ: 1.2V/40ma

–         Kích thước chung của công tắc hẹn giờ 12v: 60x60x32mm.

  1. Đặc điểm của công tắc hẹn giờ 12v

Có thể nói, công tắc hẹn giờ 12v được thiết kế ra với công suất hoạt động chỉ 12v nên sẽ đem đến cho khách hàng sự yên tâm khi sử dụng, với công suất chỉ 12v vừa có thể tiết kiệm điện năng vừa có thể tiết kiệm được một khoản thời gian cho công việc nhờ tính năng thiết lặp tự động.

 

Là một loại thiết bị thông minh dùng để hẹn giờ cho các công việc lặp đi lặp lại. Thay cho việc chọn những công tắc hoạt động với nguồn điện trực tiếp 220V có thể gây ra tình trạng bị nhiễm điện gây nguy hiểm, bạn muốn dùng ac quy thay thế, hoặc công suất nguồn điện trực tiếp thấp 12v để đảm bảo an toàn khi sử dụng thì công tắc hẹn giờ 12v là một lựa chọn phù hợp.

Ngoài ra hệ thống công tắc hẹn giờ 12v còn được lắp đặt với pin chờ 3 năm, nên bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng, thiết lặp thời gian làm việc cho công tắc hẹn giờ 12v cả tuần mà không hề lo công tắc bị không hoạt động khi nguồn cung cấp điện nơi gắn công tắc bị cúp điện

 

Thiết kế của công tắc hẹn giờ khá nhỏ gọn, nên bạn có thể lắp đặt mà không sợ làm mất thẩm mỹ cho căn nhà, nơi lắp đặt. Giúp bạn thực hiện những công việc bạn không có thời gian làm cũng như những công việc lặp lại quá nhiều lần theo 1 trình tự trong ngày.