Công tắc hẹn giờ 12v

 

Trên thị trường có rất nhiều công tắc hẹn giờ khác nhau. Vậy công tắc hẹn giờ 12v có điểm gì nổi trội hơn so với các công tắc hẹn giờ khác. Bài viết sau đây sẽ cho bạn biết được công tắc này dùng để làm gì, có cấu tạo như thế nào? Mà lại được tin dùng đến vậy

  1. Tại sao chọn công tắc hẹn giờ 12v

Là một loại thiết bị thông minh dùng để hẹn giờ cho các công việc lặp đi lặp lại. Thay cho việc chọn những công tắc hoạt động với nguồn điện trực tiếp 220V có thể gây ra tình trạng bị nhiễm điện gây nguy hiểm, bạn muốn dùng acquy thay thế, hoặc công suất nguồn điện trực tiếp thấp 12v để đảm bảo an toàn khi sử dụng thì công tắc hẹn giờ 12v là một lựa chọn phù hợp.

công suất nguồn điện trực tiếp thấp 12v để đảm bảo an toàn khi sử dụng

 

Công tắc hẹn giờ 12v được thiết kế khá nhỏ gọn, không lấn chiếm không gian nơi lắp đặt, nên bạn có thể lắp đặt  thiết bị này ở mọi nơi mà không sợ làm mất thẩm mỹ cho căn nhà, nơi lắp đặt.

  1. Công tắc hẹn giờ 12v có những ứng dụng gì?

Là một loại công tắc có thể tự động bật tắc khi được lập trình sẵn. Bạn có thể sử dụng công tắc hẹn giờ 12v để hỗ trợ một số công việc trong cuộc sống hàng ngày như:

        Có thể thiết lập chế độ tự đông bật tắc đèn chiếu sáng ở các khu vực công cộng, khu ban công nhà bạn, theo lập trình sẵn.

        Dùng để thiết lặp bật tắc đền quáng cáo, đèn trang trí tại các cửa hàng. Bật tắc đèn văn phòng.

        Ở những nơi có chế độ bật tắt theo một khung giờ nhất định….

Có thể nói, công tắc hẹn giờ 12v được thiết kế ra với công suất hoạt động chỉ 12v nên sẽ đem đến cho khách hàng sự yên tâm khi sử dụng, với công suất chỉ 12v vừa có thể tiết kiệm điện năng vừa có thể tiết kiệm được một khoản thời gian cho công việc nhờ tính năng thiết lặp tự động.

Là một loại công tắc có thể tự động bật tắc khi được lập trình sẵn

Với chế độ thiết lặp một lần duy nhất khi lần đầu tiên hoạt động, công tắc hẹn giờ 12v cho bạn thêm những khoảng  thời gian rãnh rỗi để có thể làm việc khác, hoặc chỉ đơn giản là bạn được nghỉ ngơi thật thoải mái sau những ngày làm việc vất vả, mệt mỏi

  1. Thông số kỹ thuật của công tắc hẹn giờ 12v

        Công tắc hẹn giờ hoạt động với điện áp 12v

        Phạm vi thời gian hoạt động: tối thiểu là 1 giây đến 168 giờ.

        Tiếp xúc công xuất của công tắc: 16a(8) một, và 250V ac.

        Pin hoạt động nội bộ: 1.2V/40ma

        Kích thước chung của công tắc hẹn giờ 12v: 60x60x32mm.

Ngoài ra hệ thống công tắc hẹn giờ 12v còn được lắp đặt với pin chờ 3 năm, nên bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng, thiết lặp thời gian làm việc cho công tắc hẹn giờ 12v cả tuần mà không hề lo công tắc bị không hoạt động khi nguồn cung cấp điện nơi gắn công tắc bị cúp điện

Với công tắc hẹn giờ 12v có thể tắt mở thiết bị tự động, sẽ giúp bạn tiết kiệm được một phần thời gian cho cuộc sống bạn thêm nhẹ nhàng. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp ích cho bạn về kiến thức cần thiết khi sử dụng công tắc hẹn giờ 12v.