Đèn cảm ứng âm thanh thuận tiện cho việc chiếu sáng tự động

 

Đèn cảm ứng âm thanh được xem là một thiết bị chuyên dụng, được sử dụng trong đời sống hàng ngày, và được áp dụng phổ biến với cảm ứng âm thanh này đèn có thể giúp người sử dụng phát hiện ra điểm bất thường tại một vị trí.

  1.     Đặc điểm của đèn cảm ứng âm thanh

        Đèn cảm ứng âm thanh không chỉ có thiết kế nhỏ nhắn, gọn gàng. Đèn cảm ứng âm thanh mang tính thẩm mỹ cao, sử dụng chất liệu nhựa cao cấp nên có độ bền cao qua nhiều thời gian sử dụng, có khả năng chịu lực tác động khá tốt, chịu nhiệt cao, đồng thời còn được trang bị các nút chỉnh chuyên dụng.

        Với đèn cảm ứng âm thanh người sử dụng có thể lắp đặt đèn cảm ứng âm thanh theo phương pháp dùng công tắc hoặc dùng công tắc tùy vào điều kiện sử dụng và môi trường lắp đặt.

        Đèn cảm ứng âm thanh cảm ứng hoạt động khi được lắp đặt bóng đèn led chuyên dụng sao cho bóng đèn hướng đến vị trí cần chiếu sáng với bức xạ hồng ngoại đèn cảm ứng âm thanh có thể cảm nhận được khi có người lạ xuất hiện trong vùng cảm cứng đồng thời bật sáng đèn để thông báo cho chủ biết. Đèn cảm ứng âm thanh nhờ có tính năng này mà sản phẩm có thể chống trộm phát hiện người lạ mặt kẻ tình nghi vô cùng hiệu quả đảm bảo an toàn cho không gian.

        Bóng đèn cảm ứng âm thanh sử dụng thường là nguồn dùng điện hoặc dùng pin đèn thường được dùng gắn cho tủ quần áo đèn nhà vệ sinh hành lang lối đi đèn cầu thang sân vườn nhà kho dùng trong gia đình văn phòng tòa nhà có thể dùng lắp đặt gắn trần hoặc gắn trường dễ dàng.

        Ngoài chức năng sử dụng bật tắt tự động có thể dùng làm đèn chống trộm đơn giản nhưng rất hiệu quả khiến trộm hoảng sợ khi đột nhập vào đèn bật sáng trộm nhầm tưởng chủ nhà phát hiện và bật đèn đèn có 2 cơ chế hoạt động có người bật sáng hoặc tích hợp thêm cảm biến ánh sáng đèn chỉ bật khi có người và trời tối

  1.     Ưu điểm của đèn cảm ứng âm thanh.

        Đèn cảm ứng âm thanh có thể điều chỉnh được cảm biến âm thanh để tăng thêm độ nhạy hoặc giảm độ nhạy để hạn chế sự ảnh hưởng của tiếng ồn bên ngoài.

        Là một thiết bị bật tắt dựa trên âm thanh của người sử dụng nên rất thuận tiện, giúp người dùng tiết kiệm được một khoảng thời gian nhất định.

        Đèn cảm ứng âm thanh được thiết kế có lỗ bắt vít nên bạn có thể lắp đặt đèn trên trần nhà hoặc tường tùy thích.

        Với tính năng tắt bật cảm biến, đèn cảm ứng âm thanh sẽ góp phần giúp bạn tiết kiệm một phần điện đáng kể cho sinh hoạt.

        Hệ thống đèn cảm ứng âm thanh có thể tự cảm nhận hoạt động của âm thanh nhờ được cài đặt một cái mic phía sau đèn.

        Phía sau đèn cảm ứng âm thanh được thiết kế thêm nút vặn, có thể tăng giảm độ hút âm thanh vào, nên bạn có thể thoải mái tùy chỉnh cho phù hợp.

        Nhờ cảm nhận bật tắt dựa trên âm thanh, nên đèn cảm ứng âm thanh được sử dụng khá phổ biến trong các loại đèn chớp led cảm ứng theo âm nhạc, đèn nháy của karaoke,… để tạo nên điểm nổi bật cho căn phòng hoặc thiết bị sử dụng, rất thuận tiện cho những nơi có góc tối như cầu thang, nhà kho…

        Độ sáng của đèn khá ổn định, nên rất tốt cho đôi mắt của người sử dụng với mức độ tuổi thọ của đèn cảm ứng lên tới 45000 giờ cao hơn gấp 10 lần so với những loại đèn sáng thông thường.

        Thiết kế của đèn cảm ứng âm thanh khá nhỏ gọn, nên không chiếm nhiều diện tích không gian nơi lắp đặt.

 

Tùy vào mục đích của người sử dụng, mà đèn cảm ứng âm thanh có những kích thước và mẫu mã đa dạng khác nhau để phục vụ nhu cầu của người sử dụng.