Giới thiệu thiết bị cảm biến báo khói báo cháy không dây

Sau đây công ty E-Smart Home xin giới thiệu với bạn đọc một sản phẩm mới của công ty đó là thiết bị cảm biến báo khói báo cháy .

Hiện nay rất nhiều vụ tai nạn cháy, hỏa hoạn xảy ra dẫn đến hậu quả nghiêm trọng về tính mạng và tài sản, mà lý do chủ yếu là sơ xuất của con người và tính chủ quan không có thiết bị cảnh báo cháy báo khói. vậy tại sao chúng ta không dùng sản phẩm này?

>>> Xem thêm :  thiết bị cảm biến báo rò khí gas

Chúng tôi xin giới thiệu với các bạn thiết bị báo khói, báo cháy có thể phát hiện ra khói từ các đám cháy và kêu báo động ra loa nên nếu đám cháy xảy ra vào lúc bạn đang ngủ thì bạn vẫn có thể được cảnh báo để chủ động dập lửa hoặc tìm nguyên nhân gây ra khói.

Ứng dụng và đặc điểm chính của thiết bị báo khói không dây

Dùng pin 9V dung lượng cao, cho thời gian dùng >1 năm, không cần cắm dây nguồn nên tiện lắp đặt trên trần bất cứ khu vực nào.
Độ nhạy cảm biến khói: II Grade.
Cảm biến báo khói, báo cháy dùng độc lập, khi phát hiện khói sẽ phát ra loa báo động bên trong có độ lớn 75db.
Có thể sử dụng nhiều thiết bị cảm biến khói ở nhiều vị trí khác nhau để cho hiệu quả cao nhất.

 

Chú ý:

– Không lắp đặt thiết bị này gần vị trí cửa, cửa sổ, quạt … có thể làm ảnh hưởng đến độ nhạy của cảm biến. Cũng không nên lắp đặt ở những vị trí có độ ẩm cao như nhà tắm, …gây hư hại cảm biến. Nhiệt độ hoạt động tối ưu trong khoảng -10°C đến +50°C.

– Để hoạt động chính xác, nên vệ sinh bề mặt cảm biến bằng chổi mềm 6 tháng/lần

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất

Hotline : 1900 9070

Website: https://e-s.vn/