Mua timer hẹn giờ giá rẻ ở đâu

Bạn mất rất nhiều thời gian chỉ để trực bật tắt : âm thanh, phun sương, sục ao tôm , thủy canh thủy sinh… cho các thiết bị điện công nghiệp. Lúc này bạn chỉ cần sử dụng một chiết timer hẹn giờ để đóng mở thiết bị điện một cách tự động, nó sẽ giải quyết mọi vấn đề mà bạn mắc phải ở trên. nhưng có một điều rằng vẫn còn rất nhiều người đang băng khoăn không biết mua timer hẹn giờ giá rẻ ở đâu?

Vậy hôm nay xin giới thiệu với các bạn công tắc hẹn giờ của chúng tôi. Đó là Timer hẹn giờ E-Smart Home sẽ tự động và làm những kiểm soát thiết bị hoạt động theo thời gian chỉ định.

Timer hẹn giờ giá rẻ

ỨNG DỤNG CÔNG TẮC , TIMER HẸN GIỜ 

Ngoài ra công tắc hẹn giờ còn giúp tiết kiệm điện trong nhà, các thiết bị điện trong nhà như: đèn, quạt, cơm điện, đèn hành lang, đèn cầu thang… sẽ tự động bật và tắt theo giờ bạn mong muốn, tiết kiệm rất nhiều điện cho gia đình bạn. Bộ hẹn giờ điện tử tắt/mở thiết bị tự động thông minh tiết kiệm điện. Chỉ với chiếc công tắc giá rẻ này mà bạn có thể làm được biết bao công việc khác phải không nào.

Đèn chiếu sáng ở những khu vực công cộng tự bật đèn lúc 18h tối và tắt lúc 6h sáng mỗi ngày.Thiết bị điện trang trí, quảng cáo tự bật lức 17h30 (trời nhá nhem tối) và tự động tắt lúc 24h tối (đi ngủ không cần dùng tới đèn trang trí => tránh rủi ro xảy ra sự cố điện, đồng thời tiết kiệm điện)Máy lạnh trong văn phòng làm việc tự bật lúc 7h sáng và tắt lúc 11h30 trưa (nghỉ trưa), rồi đến 13h bật lại cho đến 17h chiều tự động tắt => tránh lãng phí điện ngoài giờ làm việc.Hẹn giờ bật máy bơm nước tưới cây, máy sục khí các trại nuôi thủy sản,… rồi tắt tự động mỗi ngày => chính xác, hiệu quả, không tốn công sức và thời gian.Và vô số ứng dụng trong cuộc sống mà bạn có thể nghĩ ra để ứng dụng bộ hẹn giờ tắt/mở thiết bị tự động thông minh này.

Bộ hẹn giờ tắt/mở thiết bị tự động thông minh này giúp bạn tiết kiệm thời gian, các thiết bị điện sẽ tự động được tắt/mở với thời gian bạn định trước.
Bạn chỉ cần cài đặt 1 lần cho các thiết bị, và timer sẽ làm việc đóng mở đúng thời gian bạn cài đặt và bộ nhớ của nó sẽ không mất đi cho dù bị cúp điện (điều mà các bộ hẹn giờ bằng cơ không làm được).


ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT  TIMER HẸN GIỜ

+ Nguồn điện: 220VAC/50Hz
+ Công suất tải tức thời tối đa: 16A, 220VAC
+ Dãy điện áp làm việc: 160VAC- 240VAC
+ Công suất tiêu thụ: < 1W
+ Có 17 bộ nhớ cài đặt ON và 17 bộ nhớ cài đặt OFF một ngày.
+ Khoảng cách thời gian cài đặt tắt/mở tối thiểu 1 Phút
+ Có pin chờ khi mất điện => không bị mất bộ nhớ hẹn giờ.
+ Có thể chọn lịch làm việc cho timer trong cả tuần hoặc từng ngày riêng lẻ trong tuần.
+ Sai số thời gian của đồng hồ chuẩn trên máy: không quá 0.5s/ngày
+ Nhiệt độ làm việc: -25 độ C…+60 độ C

Vậy nếu như bạn muốn mua một chiết công tắc hẹn giờ giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng các bạn có thể liên hệ với công ty chúng tôi. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng hàng hóa, bảo hành 2 năm, giao hàng toàn quốc

Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 1900 9070 để được tư vấn tốt nhất.

Website: www.e-s.vn