Những ưu nhược điểm của thiết bị báo trộm qua điện thoại

 

Là một sản phẩm đã làm nên cơ sốt cho thị trường công nghệ. Dần chiếm được lòng tin của người tiêu dùng, thiết bị báo trộm qua điện thoại đã giúp khách hàng yên tâm hơn cho những chuyến đi công tác, những chuyến du lịch xa nhà,… mà không cần lo lắng có kẻ trộm đột nhập.

  1.     Thiết bị này có gì đặc biệt mà lại cuốn hút đến thế?

Được biết đến là một dòng sản phẩm công nghệ hiện đại, là một sản phẩm thông minh được nâng cấp cao hơn từ thiết bị báo động qua điện thoại. Ngày nay việc kiểm tra trong email, gửi tin nhắn hay liên lạc thông qua chiếc điện thoại thông minh, con người dần trở nên quen thuộc với nó hơn.

Với tính năng vượt trội hơn, thiết bị báo trộm qua điện thoại có thể cho người dùng tùy biến các ứng dụng khác nhau như videocall, ví điện tử,… thậm chí là gửi tin nhắn điều khiển từ xa khi không có mặt tại nhà.

báo tín hiệu ngay lặp tức cho chủ nhà khi có kẻ trộm đột nhập

Lựa chọn thiết bị báo trộm qua điện thoại là một giải pháp thông minh, mang lại sự an toàn cho ngôi nhà của bạn, bởi khả năng kết hợp giữa điện thoại cầm tay với thiết bị chống trộm, thiết bị này có thể tích hợp thêm tính năng liên lạc, báo động cho máy tính bảng, máy tính xách tay miễn sao các thiết bị này được kết nối internet.

        Trong thiết bị, được thiết kế bằng hệ thống cảm biến hoàn toàn hoạt động bằng pin nên người dùng có thể yên tâm, khi bị cúp điện ngôi nhà thiết bị vẫn sẽ thông báo qua điện thoại không có điện hay internet kết nối vào.

        Hệ thống được lập trình bài bản và hoạt động cực kỳ ổn định, để vô hiệu hóa thiết bị là điều không thể, mà phải bằng một mật mã truy cập của người sở hữu duy nhất mới có thể thiết lập được thiết bị.

        Có thể cài đặt, thiết lặp được thời gian bật tắt cho thiết bị bằng hệ thống cảm biến khi câng thiết.

        Nhờ hoạt động hoàn toàn bằng pin nên thiết bị báo trộm qua điện thoại có thời gian hoạt động tương đối dài và bền

        Khách hàng khi đến tìm mua thiết bị báo trộm qua điện thoại hoàn toàn có thể tùy ý lựa chọn mẫu mã, kiểu dáng để phù hợp với sở thích của mình.

        Là một thiết bị nhỏ, gọn và nhẹ nhàng nên có thể lắp đặt,  sử dụng ở mọi vị trí trong ngôi nhà như: phòng khách, cửa sổ, cửa ra vào,… nên rất thuận tiện cho việc quan sát khuôn viên nhà.

        Hệ thống cảm biến chuyển động, thiết bị có khả năng phát hiện ra bất kỳ sự chuyển động của vật thể nào khi ở cả khoảng cách 8m.

        Với thiết kế tân tiến hơn của thiết bị, người dùng hoàn toàn có thể dùng cả hai mạng GSM và đường mạng không dây điện thoại, để kết nối tới thiết bị khi có sự cố, điểm bất thường xảy ra.

 

  1.     Cơ chế hoạt động như thế nào?

Với một hệ thống được cải tiến hơn so với trước nhằm mang đến cho khách hàng một sự yên tâm và hài lòng.

 

Sau khi đã phát hiện ra có kẻ trộm đột nhập, thiết bị lặp tức sẽ tự động gọi báo động đến điện thoại thông qua sim gắn sẵn trong thiết bị của khách hàng, để có thể thông báo cho bạn biết về tình hình trong nhà bạn.

Nhờ tính năng đặc biệt của mình, thiết bị có thể liên tục gọi báo động vào điện thoại khách hàng, nếu như vẫn phát hiện có sự chuyển động trong căn nhà.

 

Trộm cướp ngày càng xuất hiện nhiều với những hành vi táo tợn hơn, chúng tôi mong rằng với những thông tin chia sẽ ở trên sẽ giúp bạn có một quyết định hoàn toàn đúng đắn, khi chọn mua cho nhà mình một thiết bị báo trộm qua điện thoại phù hợp, để bảo vệ tài sản của bạn rơi vào tay kẻ xấu.