Thiết bị báo động dùng sim vượt trội hơn thiết bị truyền thống

 

Thiết bị báo động dùng sim thực sự là cần thiết cho những ai hay đi công tác xa nhà. Là một thiết bị thông minh có thể sẽ giúp bảo vệ tài sản của bạn, cho bạn một chuyến đi công tác an tâm. Vậy thiết bị này có gì đặt biệt, có tác dụng như thế nào? tại sao chúng ta nên sử dụng nó?

  1.     Ưu điểm của thiết bị báo động dùng sim

Ngay lập tức khi có người lạ hoặc điểm gì bất thường xảy ra trong căn nhà, thiết bị báo động sẽ tiến hành gọi điện thông báo đến cho số điện thoại đã đăng ký nhận thông báo.

Được thiết kế bằng hệ thống cảm biến chạy bằng pin nên thiết bị thông báo qua điện thoại vẫn có thể hoạt động được khi không có điện hay internet.

Hệ thống hoạt động cực kỳ ổn định, không thể vô hiệu hóa thiết bị, chỉ người có mật mã truy cập mới có thể thiết lập được thiết bị.

Hệ thống có thể cài đặt được thời gian bật tắt cho thiết bị. Việc lắp đặt và sử dụng hệ thống vô cùng đơn giản. Thiết bị báo động qua điện thoại có thời gian hoạt động tương đối bền. Sản phẩm khá đa dạng khách hàng có thể tùy ý lựa chọn để phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Thiết bị có thể sử dụng mọi vị trí trong ngôi nhà bạn như: phòng khách, phòng ngủ, cửa sổ, cửa ra vào,… nên rất thuận tiện. Là một thiết bị thông minh nên rất thích hợp cho việc sử dụng ở những nơi có diện tích lớn.

Là một thiết bị nhỏ, gọn và nhẹ nên có thể lắp đặt ở mọi nơi, có thể sử dụng ở mọi vị trí trong ngôi nhà như: phòng khách, cửa sổ nên rất thuận tiện cho việc lắp đặt.

Hoạt động hoàn toàn bằng pin nguồn ngoài, không sử dụng chung nguồn điện trong nhà, nên thiết bị báo động dùng sim có thời gian hoạt động 24/24 cho dù nhà có bị mất điện.

Ngoài ra, bạn có thể quay số từ máy điện thoại của mình để điều khiển từ xa thiết bị, theo đó bạn có thể lắng nghe và đàm thoại với người trong nhà mọi lúc.

  1. Đặc điểm của thiết bị báo động dùng sim.

        Sửu dụng sim ngoài nên rất dễ kết nối.

        Độ nét hình ảnh khá cao.

        Bộ nhớ dung lượng lớn giúp bạn không sợ hết.

        Chỉ ghi hình khi có chuyển động lạ trong nhà.

        Có thể kết nối gọi qua lại giữa thiết bị với điện thoại chủ nhà.

 

Có thể nói, thiết bị báo động dùng sim là một công cụ hỗ trợ đắt lực cho việc bảo vệ an ninh cho gia đình bạn.