Thiết bị chống trộm dùng sim

 

Thiết kế hiện đại của mình sản phẩm có thể hoạt động ngay cả khi không có sự kết nối của nguồn điện hoặc internet, hoạt động theo hệ thống cảm biến, quá trình hoạt động hoàn toàn được lập trình sẵn thiết bị chống trộm dùng sim đem lại an tâm cho khách hàng.

  1.     Điểm nổi bật của thiết bị chống trộm dùng sim

Thiết bị báo trộm dùng sim nhỏ gọn báo động bằng sim điện thoại, khi có người chuyển động trong vùng quét của thiết bị cảm biến chuyển động công nghệ hồng ngoại thân nhiệt trên thiết bị sẽ kích hoạt và gọi ngay vào điện thoại cho bạn bạn chỉ cần lắp sim còn hoạt động còn tiền trong tài khoản là cảm biến kích hoạt

Thiết bị tự động kết nối một cuộc gọi vào điện thoại của bạn sau khi đã cài đặt và nếu bạn nhận được cuộc gọi đó bạn sẽ nghe rõ mọi âm thanh quanh thiết bị tầm xa cảm ứng của thiết bị báo động hồng ngoại.

Thiết bị báo động này chỉ nhỏ bằng 1 bao diêm nên bạn có thể dễ dàng giấu kín khiến trộm cướp không thể phát hiện miễn là để phần mắt hồng ngoại hở ra ngoài đê có thể phát hiện được người lạ.

Hệ thống báo động qua điện thoại được lập trình một cách  bài bản và cực kỳ ổn định, khả năng hủy bỏ lặp trình cho hệ thống ngừng hoạt động là điều không thể, bởi quá trình vô hiệu hóa thiết bị cần phải bằng một mật mã truy cập của người sở hữu duy nhất mới có thể thiết lập được thiết bị.

Là một thiết bị nhỏ, gọn và nhẹ nên có thể lắp đặt ở mọi nơi, có thể sử dụng ở mọi vị trí trong ngôi nhà như: phòng khách, cửa sổ nên rất thuận tiện cho việc lắp đặt.

Hệ thống được lập trình theo một nguyên lý nhất định với chất liệu cực bền và  ổn định, vô hiệu hóa thiết bị là điều không thể bởi tính năng cảm biến của mình hệ thống chỉ tắt đi khi mật mã truy cập của người sở hữu duy nhất thiết lập được thiết bị yêu cầu.

  1. Cách thức sử dụng thiết bị

        Bước 1: mở mặt nắp bên dưới lắp 1 sim điện thoại vào thiết bị sẽ tự động khởi động.

        Bước 2: thiết lập số sau khoảng 15-30s bạn gọi 1 cuộc gọi từ điện thoại đến số sim đó nó sẽ tự động kết nối cuộc gọi khi bạn nghe cuộc gọi đó có nghĩa là số của bạn đã thiết lập thành công để kết nối lúc cảm biến phát hiện người chuyển động trong vùng quét.

        Bước 3: điều khiển từ xa tắt mở cảm biến chuyển động. Bằng cách:

  •        Gửi tin nhắn sms với nội dung 0000 vào số sim lắp trong thiết bị để thiết bị sẽ tự động mở cảm biến chuyển động
  •        Gửi tin nhắn sms với nội dung 1111 vào số sim lắp trong thiết bị để thiết bị để thiết bị sẽ tự động mở cảm biến chuyển động
  •        Bạn có thể gọi vào số sim trong thiết bị bất kỳ lúc nào để kiểm tra xem môi trường có động tĩnh gì hay không nếu có tiếng người nói chuyện gần thiết bị sẽ thu lại truyền vào điện thoai cho bạn.

Khách hàng khi đến tìm mua thiết bị báo trộm qua điện thoại hoàn toàn có thể tùy ý lựa chọn mẫu mã, kiểu dáng để phù hợp với sở thích của mình. Thiết bị chống trộm dùng sim sẽ đem đến một sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng khi sử dụng