Thiết kế bố trí đèn Led cho phòng khách

Có thể nói phòng khách như một bộ mặt của gia đình, đây là nơi tiếp khách nên mọi thứ cần phải được xây dựng một cách cẩn thận từ thiết kế nội thất phòng khách nhà phố , trang trí màu sắc, và đặc biệt là hệ thống đèn led trong ngôi nhà. Đèn chiếu sáng chính là một trong các yếu tố quan trọng mà chúng ta cần chú ý đến. Vậy chọn đèn nào phù hợp với phòng khách?

1. Đèn LED Downlight, đèn hắt trần

Đèn LED Downlight hay đèn hắt trần thường được sử dụng cho các hốc tường hoặc các góc nhỏ của nội thất nhằm tạo ánh sáng tập trung làm nổi bật đồ vật, thiết bị mà gia chủ mong muốn. Nếu kết hợp nhiều đèn loại này sẽ tạo ra một vùng chiếu sáng rộng, sự sang trọng cho căn phòng.

2. Đèn cảm ứng và đèn điều chỉnh ánh sáng
Nhiều gia đình lại muốn sở hữu những chiếc đèn thông minh, tiện lợi như đèn có thể điều chỉnh độ sáng hay đèn cảm ứng. Trên thực tế, đèn cảm ứng sẽ chỉ chiếu sáng khi có người, vô cùng tiện lợi và tiết kiệm, bạn không phải bật/tắt công tắc như những loại đèn thường. Đối với đèn điều chỉnh ánh sáng, bạn có thể thay đổi hiệu ứng theo tâm trạng và các hoạt động trong phòng nhờ vào bộ điều chỉnh.

3. Đèn bàn, đèn SOFA
Thông thường thì phòng khách đều có bàn ghế, kệ, tủ thậm chí là cả giá sách nữa, do đó, đèn bàn là sự lựa chọn không thể thiếu. Bạn có thể di chuyển chúng khắp căn phòng tùy theo mục đích, có thể là đặt trên bàn để trang trí, đặt cạnh kệ nhỏ để đọc sách hoặc đơn giản hơn là bạn muốn có chùm ánh sáng không chói mắt.

4. Đèn cho phòng khách diện tích nhỏ
Khi bị hạn chế về diện tích phòng khách, muốn căn phòng nhìn trông rộng rãi hơn, bạn có thể tập trung việc chiếu sáng vào một bức tường bằng các đèn âm trần. Khoảng cách giữa các đèn nên bằng nhau để tạo không gian cũng như tăng hiệu quả chiếu sáng.

 • Lưu ý
  + Sử dụng đèn LED chiếu điểm điện áp thấp làm nổi bật màu sơn tường.
  + Để ánh sáng phân bố đều nên phối hợp các loại đèn chính kết hợp đèn LED chiếu điểm.
  + Sử dụng hệ thống công tắc đèn độc lập cho các đèn lắp đặt ở các khu vực khác nhau.
  + Phân các loại đèn chiếu sáng khác nhau cho những không gian khác nhau trong phòng
  + Chiếu sáng tranh hoặc các vật trang trí trong hốc tường, được treo trên tường trong phòng khách bằng đèn tường và đèn
 • Mọi thông tin chi tiết các bạn có thể liên hệ công ty E-Smart Home , chuyên cung cấp các loại đèn LED với giá rẻ, đảm bảo chất lượng.
 • Website: https://e-s.vn/