Ổ cắm hẹn giờ lập trình 3 in 1 thông minh vượt trội

 

Với khả năng cho phép bật tắt các thiết bị điện theo lịch trình đã được định sẵn, ổ cắm hẹn giờ lập trình 3 in 1 có thể giúp bạn dùng chủ động điều khiển các hệ thống điện chính xác và hoàn toàn tự động

  1. Thông số của ổ cắm

Ổ cắm hẹn giờ lập trình 3 in 1 có thể cho phép người dùng bật tắt các thiết bị điện theo lịch trình đã được cài đặt sẵn. Với chương trình đã định sẵn, ổ cắm hẹn giờ lập trình điện tử có thể giúp bạn dùng chủ động điều khiển các hệ thống điện một cách chính xác và hoàn toàn tự động, không nhờ tác động của con người.

        Công suất điện tiêu chuẩn : 220V

        3 cổng hoạt động cùng lúc không vượt quá 2200W.

        Đồng hồ cài đặt hiển thị chương trình và thời gian thực tế được sử dụng bằng pin nguồn có thể sạc lại.

        Phạm vi thiết lặp cài đặt thời gian tối thiểu nhỏ nhất là 1 phút và tối đa là 168 giờ.

        Có 3 cổng chuyển động hoạt động chương trình, cho người dùng cài đặt.

        Độ dài của dây cắm là 1.4m

        Kích thước là 180 x 115 x 50 cm.

        Trọng lượng tương đối nhẹ: 550g

 

 

  1.     Ứng dụng của ổ cắm hẹn giờ lập trình 3 in 1

        Ổ cắm hẹn giờ lập trình điện tử 3 in 1 có thể tự động làm các công việc lặp đi lặp lại hàng ngày, dựa trên công việc đã được lập trình sẵn. Ngoài ra, với tính năng nổi bật, ổ cắm có thể được hẹn giờ làm việc theo ngày, theo tuần hoặc theo ngày chẵn ngày lẻ trong tuần.

        Với ổ cắm hẹn giờ lập trình điện tử 3 in 1 có thể hỗ trợ cho bạn cắm được nhiều thiết bị cùng lúc, đó cũng được xem là một tính năng nổi bật của ổ cắm hẹn giờ lập trình điện tử 3 in 1 so với ổ cắm khác.

 

        Ổ cắm hẹn giờ lập trình điện tử 3 in 1 có thể được sử dụng  để chủ động bật tắt các thiết bị khác nhau, nhưng bật tắt theo chu kỳ như, đèn đường, đèn quảng cáo, đèn nơi công cộng, bật tắt tưới cây, máy bơm nước thậm chí là sạc các thiết bị điện gia dụng khác,…

        Ổ cắm hẹn giờ lập trình điện tử 3 in 1 còn có thể kiểm soát tự động các thiết bị khác, theo thời gian đã cài đặt sẵn trong chu kỳ lập đi lập lại, nhằm hạn chế với những thiết bị ít sử dụng hoặc chủ nhà bỏ quên.

 

 

Là một loại ổ cắm được sản xuất với dây truyền công nghệ hiện đại, được lập trình tự động một cách chính xác từng phút, có thể hẹn giờ theo thời gian thực tế, đươck lặp lại với nhiều chế độ.