Ổ cắm hẹn giờ tắt bật tối ưu cuộc sống của bạn

 

Với tính năng hẹn giờ phong phú của ổ cắm hẹn giờ tắt bật bạn có thể tự động hóa được cuộc sống trong ngôi nhà thông minh của mình.

  1. Lợi ích của ổ cắm hẹn giờ tắt bật

Với chương trình đã định sẵn, ổ cắm hẹn giờ tắt bật có thể giúp bạn dùng chủ động điều khiển các hệ thống điện một cách chính xác và hoàn toàn tự động, không nhờ tác động của con người.

Có thể cài đặt thời gian chuông báo hẹn giờ thức giấc cho việc đi học, đi làm,… Có thể cài đặt bật tắc cho bất kỳ thiết bị nào trong nhà như: đèn ngủ, đèn bảng hiệu, đèn ban công,…  không những vậy còn ứng dụng được cho nông nghiệp như: hẹn giờ phun nước tưới cây, bật tắt bể sục nuôi trồng thủy sản…hẹn giờ chuông reo trường học, nhà máy hẹn giờ tắt bậc các thiết bị điện trong gia đình.

Tự động sạc pin xe đạp điện hàng ngày cho bạn và tắt theo thời gian mặc định.

 

 

Được sử dụng cho hệ thống chiếu sáng tự động tắt mở các đèn sân vườn tự động trong khoảng thời gian mong muốn. Hẹn giờ cho bình nấu thuốc bắc:ổ cắm sẽ học chính xác thời gian cần tắt theo thực tế đảm bảo chất lượng nước thuốc còn trong bình.

Chế độ on –off của ổ cắm hẹn giờ tắt bật được thực hiện một cách hoàn toàn tự động không cần điều chỉnh. Không cần đến sự tác động của con người ổ cắm hẹn giờ tắt bật vẫn hoạt động bình thường. Thiết kế của hẹn giờ khá nhỏ gọn, nên bạn có thể lắp đặt ở mọi nơi mà không sợ làm mất đi thẩm mỹ cho căn nhà, nơi lắp đặt. Giúp bạn thực hiện những công việc bạn không có thời gian làm cũng như những công việc lặp lại quá nhiều lần theo 1 trình tự trong ngày.

  1. Ưu điểm của ổ cắm hẹn giờ tắt bật

– Cài đặt một cách dễ dàng  và nhanh chóng hơn mọi thiết bị hẹn giờ khác. Điện năng tiêu thụ rất thấp, giúp tiết kiệm điện năng

        Được thiết kế đẹp, sang trọng, nhỏ gọn nên mang lại tính thẩm mỹ cao cho nơi lắp đặt.

        Được thiết kế đẹp, sang trọng, nhỏ gọn nên mang lại tính thẩm mỹ cao cho nơi lắp đặt.

        Thiết bị được thiết kế khá nhỏ gọn đẹp mắt dễ dàng mang theo và lắt đặt

        Tuy có thể điều khiển được nhiều thiết bị nhưng ổ cắm tiêu thụ điện năng không nhiều.

        Trên thiết bị được thiết kế đồng hồ điện tử hỗ trợ cài đặt thời gian thoải mái chính xác từng phút

        Hệ thống có sử dụng bộ vi xử lý công nghệ cao đảm bảo trong quá trình sử dụng không bị chập chờn nguy hiểm

        Có độ bền cao qua thời gian sử dụng.

 

Với ổ cắm hẹn giờ tắt bật bạn sẽ không còn cảm thấy mệt mỏi với những công việc hàng ngày lặp lại nhàm chán nữa.